ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้ ที่ Float Chiangmai

ยี่ห้อ: CHANEL | ดูเพิ่มเติม น้ำหอม ยี่ห้อ CHANEL 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้ ที่ Float Chiangmai

น้ำหอม COCO MADEMOISELLE ใจความสำคัญของผู้หญิงที่โดดเด่นและรักในอิสระ กลิ่นสัมผัสของแอมเบอรี่ในแบบฉบับของผู้หญิง ที่เปี่ยมด้วยบุคลิกอันเข้มแข็งและให้ความสดชื่นตราตรึง. น้ำหอม COCO MADEMOISELLE นามที่เป็นทวีคูณ บุคลิกที่เป็นสองด้าน อิสระและน่าหลงใหล, มีอารมณ์ขันและเย้ายวน, สนุกสนานและสุดขั้ว. น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูมในรูปแบบสเปรย์ ออกแบบให้ใช้ง่าย โดยสามารถฉีดลงบนผิวโดยตรงย มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนเปรอความหอมครบในทุกขั้นตอนสำหรับการอาบน้ำและดูแลผิวกาย เพื่อความหอมอันตราตรึงยิ่งขึ้น
: ถุงน่อง
: Shopee
฿2,550  ฿2,550 

About ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้ ที่ Float Chiangmai

รายละเอียดของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้
น้ำหอม COCO MADEMOISELLE ใจความสำคัญของผู้หญิงที่โดดเด่นและรักในอิสระ กลิ่นสัมผัสของแอมเบอรี่ในแบบฉบับของผู้หญิง ที่เปี่ยมด้วยบุคลิกอันเข้มแข็งและให้ความสดชื่นตราตรึง

แนวกลิ่นน้ำหอม
น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม COCO MADEMOISELLE กับกลิ่นสัมผัสของแอมเบอรี่ ที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณและความเย้ายวน ประกายแห่งความสดชื่นและมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม ช่วยปลุกทุกประสาทสัมผัสได้ในทันที ความกระจ่างใสและเย้ายวนช่วยเผยสัมผัสอันเปล่งประกาย กระจ่างใสของจัสมินและดอกกุหลาบ วิถีแห่งความหอมที่เผยกลิ่นสัมผัสอันบริสุทธิ์ของแพทชูลี่และเวททิเวอร์ ที่เน้นย้ำองค์ประกอบแห่งความหอมอันละเมียดละไมของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้

แรงบันดาลใจ
น้ำหอม COCO MADEMOISELLE นามที่เป็นทวีคูณ บุคลิกที่เป็นสองด้าน อิสระและน่าหลงใหล, มีอารมณ์ขันและเย้ายวน, สนุกสนานและสุดขั้ว
น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม COCO MADEMOISELLE เสียงสะท้อนแห่งกลิ่นสัมผัสของผู้หญิงที่เป็นอิสระที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุก ๆ วันของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้

ศิลปะในการฉีดน้ำหอม
น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูมในรูปแบบสเปรย์ ออกแบบให้ใช้ง่าย โดยสามารถฉีดลงบนผิวโดยตรงย มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนเปรอความหอมครบในทุกขั้นตอนสำหรับการอาบน้ำและดูแลผิวกาย เพื่อความหอมอันตราตรึงยิ่งขึ้น

รายละเอียด ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้

ความเข้มข้นของน้ำหอม EDP
รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม สเปรย์

กราฟราคา ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้ สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา ของแท้100%น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP 100ml น้ำหอมผู้หญิง หวาน กลิ่นหอมติดทนนาน จัดส่งตอนนี้ จากวันที่ 02-03-2023 - 01-04-2023