Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited ที่ Float Chiangmai

ยี่ห้อ: Headspa | ดูเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ยี่ห้อ Headspa 

คำอธิบายสั้น ๆ ของ Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited ที่ Float Chiangmai

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ถูกพัฒนาโดยนักดูแลเส้นผมมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ด้วยเทคโนโลยี Steam Hair Pack ที่มีใบรับรองและได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง ผสานส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติมากกว่า 18 ชนิด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ร้านสปาเส้นผมที่ประเทศเกาหลี. Ampoule เข้มข้น เปลี่ยนเป็นทรีทเม้นท์พร้อมให้ความร้อนแก่เส้นผม เสมือนการทำ Steam Care. ช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง แตกปลาย จากการดัดและทำสี. นอกจากนี้ ได้รับการรับรองว่าช่วยลดผมร่วงได้เป็นตัวแรกใน TV Home Shopping เกาหลี. นวดศีรษะอย่างเบามืออย่างน้อย 7 วินาที เมื่อ Ampoule เริ่มเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมทรีทเม้นท์. Silk Protein. Menthol. และมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีก 18 ชนิด ได้แก่ ชะเอมเทศ, ตำแย, ชาเชียว, ดอกเบญจมาศสีขาว, ลาเวนเดอร์, เลม่อน, ใบบัวบก, ดอกเสจ, เปลือกข้าว, ใบพลูคาว, ส้ม, สำหร่ายเกรียวทอง, ใบงา, ดอกไอริส, พาสลีย์, ดาวเรืองหม้อ, กีวี่, ใบแปะก๊วย. HEADSPA
: ถุงน่อง
: Shopee
฿399  ฿399 

About Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited ที่ Float Chiangmai

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ถูกพัฒนาโดยนักดูแลเส้นผมมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ด้วยเทคโนโลยี Steam Hair Pack ที่มีใบรับรองและได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง ผสานส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติมากกว่า 18 ชนิด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ร้านสปาเส้นผมที่ประเทศเกาหลีHeadspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited
ช่วยบำรุงเส้นผม เพิ่มความแข็งแรงให้หนังศีรษะ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม
Ampoule เข้มข้น เปลี่ยนเป็นทรีทเม้นท์พร้อมให้ความร้อนแก่เส้นผม เสมือนการทำ Steam Care
ให้ผมเงางามสุขภาพดี ผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่มไม่ลีบแบน
ช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง แตกปลาย จากการดัดและทำสี
ผมมีวอลลุ่ม ดูมีน้ำหนักยาวนาน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นของผม นาน 48 ชม.
นอกจากนี้ ได้รับการรับรองว่าช่วยลดผมร่วงได้เป็นตัวแรกใน TV Home Shopping เกาหลีHeadspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited

วิธีใช้
1. สระผมให้สะอาด
2. หยด Ampoule ลงบนหนังศีรษะ ปลายผม หรือบริเวณที่มีปัญหา ขณะที่ผมยังเปียก
3. นวดศีรษะอย่างเบามืออย่างน้อย 7 วินาที เมื่อ Ampoule เริ่มเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมทรีทเม้นท์
4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยไม่ต้องสระอีกรอบHeadspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited

ส่วนประกอบหลัก
- Silk Protein
- คอลลาเจน
- Menthol
- Panthenol Vitamin B5Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited
และมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีก 18 ชนิด ได้แก่ ชะเอมเทศ, ตำแย, ชาเชียว, ดอกเบญจมาศสีขาว, ลาเวนเดอร์, เลม่อน, ใบบัวบก, ดอกเสจ, เปลือกข้าว, ใบพลูคาว, ส้ม, สำหร่ายเกรียวทอง, ใบงา, ดอกไอริส, พาสลีย์, ดาวเรืองหม้อ, กีวี่, ใบแปะก๊วย
*มีส่วนผสมของ น้ำหอม, Phenoxyethanol, Citronellol, Hexyl Cinnamal และ Linaloo

HEADSPA 7 ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม ดูมีน้ำหนักยาวนานได้อย่างไร
- Hydrolyzed Silk Proteins
โปรตีนจากรังไหม ที่ผ่านกระบวนการ Hydrolysis เพื่อให้มีโมเลกุลเล็กลง สามารถ ซึมเข้าสู่ผิวเเละบำรุงเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited
นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด มีความสามารถในการจับโปรตีนอื่นได้ดี จึงช่วยให้โปรตีนเคอราตินในผิวหนังและเส้นผมเกิดเป็นฟิล์มเคลือบ ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ดี
- คอลลาเจน
โดยปกติร่างกายของเราจะมีปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และหนึ่งในผลลัพธ์ที่ได้จากปฏิกิริยาดังกล่างคือ เกิดริ้วรอยบนผิวหนัง และอาจส่งผลให้รากผมอ่อนแอจนหลุดร่วง ซึ่งตัวคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยยับยั้งการเกิดสารอนุมูลอิสระทั้งหลายที่เป็นตัวการสำคัญของปัญหา ดังนั้น การได้รับคอลลาเจนอย่างเพียงพอจะช่วยยับยั้งและแก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้อีกด้วย นอกจากนี้ ตัวคอลลาเจนจะเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตโปรตีนไฟเบอร์มากขึ้น ซึ่งโปรตีนไฟเบอร์คือส่วนประกอบของเส้นผม คอลลาเจนจึงมีบทสำคัญในการช่วยทำให้เส้นผมดูหนาสวยมากขึ้น พร้อมช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี
- Salicylic acid
ช่วยแก้ไขปัญหาของหนังศีรษะให้สะอาดไม่มันเยิ้ม ช่วยให้โคนผมไม่แบน สร้างวอลลุ่มให้ผมดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดอาการคันและลดรังแคได้ในระดับหนึ่ง พร้อมทั้งขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนหนังศีรษะได้ดี
ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของรังแคHeadspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited
- Menthol
ตอบโจทย์ปัญหาผมเหม็น มีกลิ่น ด้วยยาสระผมที่ผสม เมนทอล นอกจากจะทำให้หนังศีรษะของคุณสะอาดหมดจดแล้วยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นหลังใช้อีกด้วย
- Panthenol (Vitamin B5)
แพนทีนนอล ทำหน้าที่เคลือบผิวของเส้นผม เพื่อให้นุ่มลื่น
เมื่อผสม Vitamin B5 ลงในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ก็จะมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการดูแลและปกป้องเส้นผม ช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม ช่วยซ่อมแซมผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกทำลายจากความร้อนหรือสารเคมี
ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่นสลวยเงางาม มีน้ำหนักไม่แห้งเสีย ชี้ฟู หรือ แตกปลาย และยังป้องกันการเกิดรังแคด้วยHeadspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited

รายละเอียด Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม น้ำมัน
สรรพคุุณของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ป้องกันเสียงแฉ่

กราฟราคา Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา Headspa 7 All in one Premium Treatment Set 300ml + 35ml Limited จากวันที่ 28-02-2023 - 30-03-2023